Keo dán gạch cao cấp Rycomax

Keo dán gạch chất lượng hiện nay rất đa dạng với nhiều chủng loại thương hiệu khác nhau. Mỗi sản phẩm lại có những ưu nhược điểm riêng biệt cho bạn lựa chọn thi công phù hợp trong từng hoàn cảnh.

Sản phẩm keo dán gạch đá Rycomax là sản phẩm keo cao cấp được sản xuất tại Việt Nam, nguyên liệu nhập khẩu 100 % trên dây dây truyền công nghệ hiện đại với chất lượng được kiểm định khắt khe nên bảo đảm chất lượng rất tốt.

Keo ốp lát Rycomax cũng rất đa dạng về dòng sản phẩm từ keo dán gạch, chà ron tới các sản phẩm chống thấm. Mỗi loại sản phẩm lại có nhiều sản phẩm chi tiết cho bạn thi công từng trường hợp cụ thể khác nhau với giá thành giao động từ khoảng 12.000đ/kg – 30.000/kg.

Các sản phẩm keo dán gạch thì có ưu điểm:
thi cong ốp lát bằng keo dán gạch đá Rycomax thi công đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả
+ Khả năng siêu bám dính trên nhiều bề mặt khác nhau kể cả các thấm thạch cao, gỗ, kim loại,..
+ Chống thấm, nấm mốc tốt cho bạn thi công các khu vực ẩm ướt đảm bảo và dễ dàng.
+ Các sản phẩm keo dán gạch đá Rycomax cũng có khả năng hấp thụ rung động rất tốt, chống rung động nên có thể thi công tại những khu vực chịu trọng tải rung động lớn như khu công nghiệp, nhà máy,…
+ Khả năng chịu nhiệt và thay đổi nhiệt tốt nên bạn có thể sử dụng làm keo ốp lát khu vực ngoài trời cho các tòa nhà rất hiệu quả.

Keo dán gạch đá weber dù có giá thành cao hơn các sản phẩm keo thông thường khác khá nhiều nhưng vẫn được nhiều người tin tưởng sử dụng bởi chất lượng tuyệt vời mà nó mang lại cho các công trình xây dựng là rất cao.

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm keo ốp lát Rycomax có thể liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU XÂY DỰNG RYCOMAX
Hotline 0981916488
VPGD: Số 8 Cự Đà, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội
Nhà Máy Cự Đà, Cự Khê, Thanh Oai