Keo dán gạch là gì ? Ưu nhược điểm của keo dán gạch

Keo dán gạch là gì

Keo dán gạch là gì?

Keo dán gạch là sản phẩm được tạo ra từ hỗ hợp xi măng, cát sạch đã qua xử lý trên dây chuyền công nghệ cao, phụ gia gốc polyme cải tiến và các thành phần phụ gia khác “có khả năng kết dính cao, chống rạn nứt, phù hợp với các loại gạch”.Keo dán gạch được phối trộn với nhau trên hệ thống dây chuyền trộn chuyên dụng, trước khi tạo ra hỗn hợp keo đồng nhất ở dạng khô và đóng bao thành phẩm.

Keo dán gạch được nghiên cứu và sản xuất với mục đích khắc phục được các nhược điểm của hỗn hợp vữa xi măng ốp lát truyền thống trong công tác ốp lát. Cũng như bắt kịp với các công nghệ gạch đang không ngừng thay đổi trên thị trường vật liệu xây dựng.
Ưu điểm của keo dán gạch Rycomax là có thể lát ngay trên nền gạch cũ, khong phải làm ướt gạch, có tác dụng chống trượt cho các loại gạch ốp tường cỡ lớn. Sản phẩm đợc trộn sẵn theo tỷ lệ quy định trên hệ thống máy móc hiện đại nên luôn đạt chất lượng cao và thời gian thi công nhanh chóng.

Keo dán gạch Rycomax đi đầu trong các loại keo dán gạch hiện có trên thị trường, sản phẩm đã được các chủ đầu tư lựa chọn cho các công trình xây dựng lớn trên toàn quốc. Với chất lượng hàng đầu, keo dan gach Vien Dong tự tin cam kết đây là một trong những sản phẩm keo dán gạch uy tín và đảm bảo nhất trên thị trường

Đặc tính kỹ thuật của keo dán gạch Rycomax
Thành phần chính của keo dán gạch Rycomax là xi măng PCB40, cát thạch anh đã được phân cấp hạt và một số phụ gia polymer đặc biệt.

Những ưu điểm dễ thấy của kéo dán gạch có thể kể đến là:

Dễ sử dụng: Sản phẩm được đóng gói rất gọn gàng thuận tiện cho việc vận chuyển, chúng không có nhiều bụi nên rất sạch sẽ khi thi công. Chỉ cần trộn với nước sạch là có thể dùng ngay.
Thi công nhanh chóng: sử dụng bay có răng cưa cùng keo dán gạch sẽ giúp điều chỉnh gạch ốp lát được ngay ngắn thẳng hàng ngay lập tức mà không mất công nắn chỉnh như xi măng.
Tính thẩm mỹ cao: Lớp tráng đều trên bề mặt có độ bám dính tốt và độ bền cao cũng như tạo tính thẩm mỹ cho công trình
Dùng được cho nhiều bề mặt: Dù nhẵn bóng, thô ráp, nội hay ngoại thất
Tiết kiệm chi phí: Một bao keo dán gạch 25kg có thể dùng cho khoảng 5-7 mét vuông.

Keo được sản xuất dưới dạng bột mịn màu trắng hoặc xám

Khi thi công keo dán gạch Rycomax được trộn với nước tạo thành hỗn hợp vữa có các ưu việt vượt trội về kỹ thuật như sau :
– Có độ bám dính cao với các vật liệu xây dựng thông thường
– Do có tính dẻo và độ kết dính cao nên khi sử dụng keo ốp lát Rycomax để dán gạch ( kể cả gạch có kích thước lớn ) trên bề mặt đứng mà vẫn không bị trượt .
– Tốc độ thi công nhanh
– Không co ngót khi đóng rắn
– Thời gian đóng rắn chậm. đảm bảo cho công tác hiệu chỉnh bề mặt ốp, lát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *